Mạng lưới cửa hàng xăng dầu chất lượng rộng khắp Việt Nam

Dibee không ngừng nỗ lực mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn thế nữa. Với mạng lưới đối tác tin cậy, bền vững, Dibee sẽ cùng bạn kiến tạo tương lai. 

Chúng tôi cam kết mang lại hành trình thuận lợi nhất 

cho đội xe của bạn  

Mạng lưới đối tác của chúng tôi được chọn lọc từ những cửa hàng xăng dầu chất lượng tốt nhất, đặt tại các vị trí thuận tiện nhất dọc các tuyến đường trọng điểm. Nhờ đó, đội xe của bạn luôn được tiếp nhiên liệu kịp thời, hành trình luôn được thông suốt.

 

Là nhà cung cấp độc lập, Dibee không phụ thuộc nguồn cung vào bất kỳ nhãn hiệu nhiên liệu đơn lẻ nào. Chính điều đó đã tạo nên sự cạnh tranh giữa các nhãn hiệu và đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng. Với Dibee, bạn luôn tìm được giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình. 

Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi còn có thể tùy chỉnh mạng lưới cửa hàng xăng dầu liên kết sao cho phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Nếu bạn đã lựa chọn giao dịch tại các cửa hàng xăng dầu quen thuộc mà chưa có trong mạng lưới của Dibee, chúng tôi sẵn sàng mở rộng đối tác với các cửa hàng xăng dầu đó để đáp ứng nhu cầu riêng của doanh nghiệp bạn.

Mở rộng mạng lưới khách hàng chỉ trong vài phút?

Liên hệ Dibee ngay để trở thành đối tác chiến lược

Tầng 6, Tòa nhà The Galleria Metro 6

59 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

cskh@dibee.co

(028) 73 03 66 99

 Về Chúng Tôi

 

Về Dibee

Tuyển Dụng

Chính Sách Bảo Mật

Hãy Kết Nối

Đăng ký nhận bản tin. 
Cùng chia sẻ kinh nghiệm hữu ích và tin tức cập nhật hàng tuần tới hộp thư của bạn

  • LinkedIn
  • Facebook
  • YouTube

©2020 by Công ty TNHH Connexion Việt Nam.