top of page

Tạp chí Vietnam Logistics Review và công ty Connexion Việt Nam ký kết khởi động hợp tác năm 2023

Ngày 12/05/2023, Công ty TNHH Connexion Việt Nam (đơn vị phát triển giải pháp công nghệ Dibee) và Tạp chí Vietnam Logistics Review (VLR) đã ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông và mở rộng hoạt động kinh doanh.

VLR-Connexion-Vietnam-bat-tay-trong-buoi-ky-ket-hop-tac
Ông Lê Văn Hỷ (VLR) và ông Thomas Beurthey (Connexion Việt Nam) bắt tay trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Các tổ chức trụ lại sau hai năm đại dịch Covid-19 đã và đang có những bước tiến mạnh mẽ để quay trở lại và phát triển hoạt động kinh doanh. Không nằm ngoài xu thế chung, nhằm thúc đẩy sự phát triển của hai bên, đồng thời tạo điều kiện cho doanh nghiệp đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực logistics đầy tiềm năng tại Việt Nam, đại diện Công ty TNHH Connexion Việt Nam, ông Thomas Beurthey, Giám Đốc Điều Hành, đã ký kết thỏa thuận hợp tác với đại diện Tạp chí Vietnam Logistics Review, ông Lê Văn Hỷ, Tổng Biên Tập. Với mong muốn đạt được các mục tiêu chung trong dài hạn, lãnh đạo hai bên đã dành nhiều thời gian thảo luận về các chiến lược chi tiết để đi đến ý kiến thống nhất. Thông qua hoạt động ký kết, chúng tôi vinh dự thông báo về lần hợp tác này giữa hai đơn vị.


“Thỏa thuận lần này là nền tảng vững chắc cho sự hợp tác giữa Connexion Việt Nam và tạp chí VLR trong những năm tới. Chúng tôi mong muốn có thêm nhiều cơ hội để trao đổi thông tin và chung tay với Connexion trong các hoạt động, sự kiện nhằm kết nối các doanh nghiệp và tạo ra giá trị cho cộng đồng logistics Việt Nam”, ông Lê Văn Hỷ, Tổng Biên Tập tạp chí VLR cho biết.

Ông Thomas Beurthey, Giám Đốc Điều Hành công ty Connexion Việt Nam cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng tạp chí VLR và đóng góp chuyên môn của mình vào quá trình chuyển đổi kỹ thuật số (digital transformation) trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam. Chúng tôi hào hứng được bắt tay cùng VLR trong những dự án sắp tới cũng như có cơ hội kết nối với những doanh nghiệp logistics uy tín trong ngành”.


VLR-Connexion-Vietnam-ky-ket-hop-tac
Ông Lê Văn Hỷ (VLR) và ông Thomas Beurthey (Connexion Việt Nam) ký kết thỏa thuận hợp tác năm 2023

Về Connexion Việt Nam và giải pháp Dibee:


Connexion Việt Nam là đơn vị phát triển giải pháp công nghệ tiên phong tại thị trường Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ logistics. Sau nhiều năm phát triển, giải pháp Dibee đang tiến dần đến mục tiêu trở thành giải pháp thanh toán và quản lý chi phí đội xe toàn diện.


Dibee được đón nhận bởi các doanh nghiệp hoạt động trong đa dạng các lĩnh vực nhờ khả năng hỗ trợ nhà quản lý vận hành đội xe một cách hiệu quả, tối ưu chi phí nhiên liệu và triển khai việc thanh toán không tiền mặt (thông qua ứng dụng di động và thẻ thông minh) một cách an toàn, dễ dàng, nhanh chóng.


Về Tạp chí Vietnam Logistics Review (VLR):


VLR được biết đến với vai trò là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA). Với gần 18 năm thành lập, VLR đóng vai trò là đơn vị truyền thông chính thức của VLA. VLR cũng là đơn vị phụ trách hoạt động đối ngoại của hiệp hội với vai trò đối tác truyền thông cho các doanh nghiệp logistics thành viên. Trong suốt quá trình phát triển của mình, VLR tự hào với khả năng duy trì và mở rộng mạng lưới ngày càng vững chắc, bao gồm các công ty logistics uy tín trong nước và quốc tế.

--------------

Để biết thêm thông tin về giải pháp Dibee và cách mà chúng tôi hỗ trợ thúc đẩy hoạt động kinh doanh và quản lý đội xe của Quý Doanh nghiệp lên một tầm cao mới, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ Dibee thông qua:


Yorumlar


bottom of page