top of page

Cùng Dibee tham gia sự kiện FORTEC 2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh!

Chúng tôi vui mừng thông báo về sự góp mặt của Dibee tại sự kiện FORTEC 2024 sắp diễn ra do La French Tech Vietnam tổ chức. Sự kiện kéo dài nửa ngày được mong đợi sẽ giới thiệu đến công chúng và cộng đồng đam mê công nghệ tại Pháp và Việt Nam những tiến bộ cũng như dự án khởi nghiệp tiềm năng trong đa dạng các lĩnh vực công nghệ.


FORTEC 2024 hứa hẹn sẽ trở thành ngày hội cho giới đam mê công nghệ, nơi quy tụ các công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tập đoàn và đại diện các quỹ đầu tư. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 28/5 tới đây tại NINA NEXT SPACE, 180/1 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM.


Vì sao nên tham dự FORTEC 2024?


Sự kiện được thiết kế để truyền cảm hứng và trao quyền cho các bên tham dự trong những lĩnh vực nổi bật như Trí Tuệ Nhân Tuệ (AI), Công Nghệ Xanh (Greentech), Sức khỏe số (Digital Health), Công nghệ giáo dục (EdTech) và Công nghiệp 4.0 (Industry 4.0). Khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá những dự án đầy tham vọng và tham dự những phiên thảo luận chuyên sâu do các chuyên gia trong từng lĩnh vực chia sẻ. Một số điểm nổi bật của sự kiện lần này bao gồm:


  • Triển lãm khởi nghiệp: Tìm hiểu những công ty khởi nghiệp sáng tạo cũng như các dự án triển vọng, và giải pháp đột phá của họ.

  • Hội thảo chuyên đề: Lắng nghe ý kiến và học hỏi từ những nhà lãnh đạo có tầm nhìn cũng như những cá nhân xuất sắc thuộc các lĩnh vực thông qua chủ đề chia sẻ.

  • Hội nghị bàn tròn: Tham gia vào các cuộc thảo luận sôi nổi về xu hướng ngành hiện tại cũng như định hướng phát triển trong tương lai.

  • Cơ hội kết nối: Gặp gỡ và kết nối với các chuyên gia, những nhà khởi nghiệp nhiệt huyết và nắm bắt các cơ hội hợp tác tiềm năng.

  • Cuộc thi trình bày ý tưởng khởi nghiệp: Nơi so tài của những nhà sáng lập đầy tham vọng, cũng là nơi họ chia sẻ tầm nhìn về tương lai.


ForTec-2024-Agenda

Sự kiện và những con số nổi bật:


  • Dự kiến đón 1000+ người tham dự xuyên suốt sự kiện

  • 100+ công ty khởi nghiệp trong đa dạng các lĩnh vực công nghệ

  • 350+ người tham gia tại từng thời điểm

  • 50+ doanh nghiệp và tập đoàn lớn

  • 20+ quỹ đầu tư mạo hiểm tại địa phương và trong khu vực


Dibee tại FORTEC 2024


Chúng tôi hào hứng chia sẻ những cập nhật mới nhất của giải pháp Dibee trong lĩnh vực công nghệ xanh về khả năng hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện hóa mục tiêu giảm thiểu và bù đắp phát thải khí nhà kính. Ngoài ra, Dibee cũng như xem đây là một dịp tuyệt vời để trao đổi ý tưởng, thúc đẩy kết nối với cộng đồng những nhà khởi nghiệp và doanh nghiệp công nghệ.


Ghé thăm gian hàng Dibee tại khu vực STARTUP VILLAGE để đội ngũ của chúng tôi có cơ hội được tư vấn cho Quý Anh/Chị về cách mà Dibee nâng tầm cách thức doanh nghiệp thực hiện việc thanh toán và quản lý chi phí xăng dầu.


ForTec-2024-venue-map

Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này và trở thành một phần của cộng đồng công nghệ Pháp - Việt sôi động, tích cực trao đổi ý tưởng và thúc đẩy hợp tác. Tham gia cùng chúng tôi để cùng định hình tương lai công nghệ.


Rất mong được chào đón Quý Anh/Chị tại FORTEC 2024!

Comentários


bottom of page