top of page

Với 20 năm

KINH NGHIỆM

Chúng tôi chính là chuyên gia bạn đang tìm kiếm.

Tìm Hiểu Thêm

Kiến Tạo Nền Tảng Cho Sự Phát Triển

Với hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp nâng cao năng suất cho các doanh nghiệp tại châu Á, chúng tôi nhận thấy kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng vô cùng nhanh chóng, do đó đòi hỏi một giải pháp công nghệ hỗ trợ ngành hậu cần - ngành ngày một khẳng định vai trò xương sống của mình đối với nền kinh tế.

 

Vì lẽ đó, Dibee đã xây dựng một giải pháp hoàn chỉnh với mục tiêu tái định nghĩa phương thức kiểm soát chi tiêu nhiên liệu, cắt giảm chi phí, đồng thời tối ưu hoạt động quản lý đội xe. Tất cả được tích hợp trong một hệ thống bảo mật và minh bạch. Tuy nhiên, Dibee không chỉ đơn thuần là một hệ thống quản lý giao dịch có tính bảo mật cao, mà còn là một phần của chiến lược tổng thể với tham vọng "chuyển đổi số" quy trình vận hành của các doanh nghiệp Việt Nam.

Giải pháp số là chìa khóa giúp các doanh nghiệp không những nâng cao hiệu quả hoạt động và năng suất, mà còn mở ra những cơ hội tăng trưởng và lối đi mới cho thương mại, bởi lẽ có nắm giữ các giải pháp số, doanh nghiệp mới có thể hội nhập dễ dàng hơn với khách hàng và đối tác quốc tế.  

Trước những khó khăn đang ngày một đè nặng lên hoạt động quản lý chi tiêu nhiên liệu của doanh nghiệp, Dibee đã ra đời với sứ mệnh tháo gỡ những khó khăn đó chỉ với vài thao tác đơn giản. Dibee cung cấp một nền tảng tích hợp giúp doanh nghiệp xử lý vấn đề vốn dĩ phức tạp và mất nhiều thời gian, một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất

Bên cạnh đó, Dibee cũng giúp doanh nghiệp quản lý hồ sơ tài chính một cách nghiêm ngặt và minh bạch. Đây là nền tảng giúp doanh nghiệp xây dựng tài sản uy tín, tạo tiền đề tiếp cận các nguồn vốn để mở rộng quy mô doanh nghiệp. 

Nhìn rộng hơn, đây cũng chính là nền tảng cho sự tăng trưởng của cả nền công nghiệp và nền kinh tế của đất nước nói chung. Tại Dibee, chúng tôi tự hào đang đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra ngày một mạnh mẽ tại Việt Nam

Truck and Warehouse

Một giải pháp giúp đơn giản hóa quản lý vận hành 
Nhận tư vấn
MIỄN PHÍ ngay.

Cảm ơn bạn đã liên hệ!

bottom of page