top of page

Tham gia cùng chúng tôi tại sự kiện Fleet Futures: Mở khóa bí mật trong giảm thiểu chi phí vận tải

Connexion Việt Nam vui mừng thông báo chúng tôi sẽ góp mặt trong sự kiện “Fleet Futures – Cutting-Edge Cost Reduction in Transportation” do CEL Consulting phối hợp cùng các đối tác đồng tổ chức. Đại diện của chúng tôi - Ông Nguyễn Đức Lâm, Customer Success Manager vinh dự có cơ hội trình bày một số kinh nghiệm trong quá trình triển khai giải pháp Dibee cho khách hàng và chia sẻ câu chuyện thành công của khách trong việc giảm chi phí vận hành đội xe, đặc biệt tập trung vào mục tiêu quản lý hiệu quả chi phí nhiên liệu. Qua đây, giới thiệu tới công chúng cách khách hàng đã khai thác dữ liệu từ hệ thống Dibee phục vụ mục đích nghiên cứu hành vi lái xe của tài xế, hiệu suất phương tiện so với định mức để có phương án tối ưu chi phí và phát hiện các gian lận hoặc bất thường trong quá trình vận hành.

Sự kiện này được thiết kế riêng cho các chuyên gia trong lĩnh vực vận tải và logistics, nhân sự quản lý và điều hành đội xe, quản lý chuỗi cung ứng ,chủ doanh nghiệp, các doanh nghiệp và cá nhân có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là mảng công nghệ vận tải. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bên tham gia tìm hiểu những công nghệ, cách thức quản lý và quy trình thực tế, tạo ra tác động giảm chi phí vận hành đội xe mà các doanh nghiệp hiện đang nghiên cứu và áp dụng.


Chủ đề chính 


Bài trình bày của chúng tôi, cùng với bài trình bày từ các đối tác khác của Ban tổ chức - CEL Consulting, sẽ đi sâu vào thảo luận các chủ đề như những công nghệ đang và hứa hẹn được đưa vào ứng dụng trong quản lý đội xe, bao gồm định vị GPS, viễn thông, hệ thống và các giải pháp quản lý nhiên liệu, quản lý theo thời gian thực và thanh toán không tiền mặt. Ngoài ra, các diễn giả và khách tham dự sẽ có không gian để thảo luận về các kỹ thuật và công nghệ giúp tối ưu hóa hiệu quả vận hành đội xe, bao gồm tối ưu hóa tuyến đường, bảo dưỡng phương tiện cũng như giám sát hiệu suất của tài xế.


Sự kiện chuỗi cung ứng FLEET FUTURES - Cutting-Edge Cost Reduction in Transportation

Tham gia sự kiện để không bỏ lỡ:

  • Cơ hội hiểu biết toàn diện về các chiến lược giúp giảm chi phí vận tải.

  • Không gian kết nối với nhân sự và các chuyên gia hoạt động trong cùng lĩnh vực để khám phá các cơ hội hợp tác tiềm năng.

  • Hiểu biết sâu sắc về những tiến bộ công nghệ mới nhất trong quản lý đội xe.

  • Lời khuyên và các phương pháp đang được doanh nghiệp triển khai để tối ưu hóa hoạt động đội xe.


Chi tiết thông tin sự kiện: 

  • Thời gian: Ngày 15 tháng 12, 2023, từ 8h00 - 10h00

  • Địa điểm: Tòa nhà Báo Lao Động, Toong, Lầu 6, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCMHẹn gặp Quý Anh/Chị tại sự kiện! 

--------------   


Để biết thêm thông tin về Dibee và cách mà giải pháp tiết kiệm chi phí nhiên liệu đồng thời hiện đại hóa quy trình quản lý cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:    

  • Business line: (028) 73 03 66 99    

  • Gửi thông tin và yêu cầu của Quý Doanh nghiệp TẠI ĐÂY

Comments


bottom of page