top of page

Dibee hân hạnh tài trợ Hội nghị Chuỗi cung ứng số Đông Nam Á 2023

Công ty TNHH Connexion Việt Nam - đơn vị phát triển giải pháp thanh toán và quản lý chi phí nhiên liệu Dibee, vinh dự trở thành nhà tài trợ và tham gia triển lãm tại Hội nghị Chuỗi cung ứng số Đông Nam Á (South East Asia Digital Supply Chain Summit) diễn ra vào ngày 22/06/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển giải pháp quản lý đội xe, Connexion Việt Nam tin rằng, hội nghị lần này là cơ hội để chúng tôi đóng góp và thể hiện cam kết đối với sự phát triển lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng tại khu vực Đông Nam Á.


Hội nghị Chuỗi cung ứng số SEA là sự kiện tiềm năng để Connexion Việt Nam tham gia thảo luận quá trình ứng dụng công nghệ số (digital technologies) vào hoạt động quản lý doanh nghiệp. Hội nghị còn là dịp để người tham dự khám phá các xu hướng mới, cũng như phương pháp ứng dụng chuyển đổi số trong các ngành sản xuất, hoạch định chiến lược, thu mua hàng hóa và quản lý chuỗi cung ứng trong tình hình kinh tế hiện nay.


Bên cạnh việc chia sẻ kiến thức chuyên môn, Connexion Việt Nam mong muốn kết nối với các đơn vị doanh nghiệp và khách mời tham gia nhằm trao đổi thông tin, kiến thức và khám phá những cơ hội hợp tác triển vọng. Hội nghị quy tụ hơn 200 đơn vị, với sự tham gia của các giám đốc điều hành, quản lý cấp cao, cũng như chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề liên quan đến sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng.

Connexion Việt Nam tin rằng bằng việc chung tay vào sự phát triển của hệ sinh thái chuỗi cung ứng ở Đông Nam Á, chúng tôi sẽ tích cực góp phần thúc đẩy quá trình số hóa bền vững và hiệu quả, đồng thời cải thiện sự hài lòng của khách hàng, đối tác cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Đến với Hội nghị Chuỗi cung ứng số Đông Nam Á 2023, chúng tôi hân hạnh giới thiệu giải pháp công nghệ (SaaS) Dibee, hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện mục tiêu số hóa việc thanh toán và quản lý chi phí vận hành đội xe. Dibee hiện được tin dùng bởi hơn 200 doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, có thể kể đến như logistics, cho thuê và quản lý phương tiện, sản xuất công nghiệp, FMCG, v.v. Giải pháp cung cấp:

  • Trung tâm quản lý (Smart web portal) dành cho đội ngũ quản lý - giám sát hiệu quả toàn bộ giao dịch của đội xe theo thời gian thực, thông qua hệ thống báo cáo và thông báo chính xác, tức thời. Ngoài ra, Dibee còn hỗ trợ nhà quản lý dễ dàng đối chiếu giao dịch và thu thập hóa đơn điện tử tự động, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí nhân sự cho doanh nghiệp.

  • Ứng dụng di động (mobile app)/thẻ thông minh (smart card) dành cho tài xế - thực hiện các giao dịch không dùng tiền mặt thông qua ví điện tử tích hợp, giúp hạn chế rủi ro gian lận.

Thông tin chi tiết về sự kiện, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

Một lần nữa, Connexion Việt Nam vinh hạnh có mặt tại Hội nghị Chuỗi cung ứng số Đông Nam Á 2023 và mong muốn kết nối với các doanh nghiệp trong đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Kính chúc hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

--------------

Để biết thêm thông tin về giải pháp Dibee và cách thức chúng tôi nâng tầm hiệu quả quản lý hiệu suất đội xe và chi phí nhiên liệu của Quý doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với đội ngũ Dibee thông qua:


Comments


bottom of page