top of page

Cùng Dibee tham dự Smart Delivery Vietnam Expo 2023 - Cách mạng hóa lĩnh vực giao nhận và logistics

Chúng tôi vui mừng thông báo Dibee sẽ tham gia với tư cách nhà triển lãm tại Smart Delivery Vietnam Expo 2023, sự kiện danh giá dành riêng cho lĩnh vực giao nhận, bưu chính, bưu kiện, thương mại điện tử & bán lẻ tại Việt Nam. Smart Delivery Vietnam Expo 2023 năm nay được tổ chức bởi Connect Exposition Asia (C.E.A) và diễn ra trong hai ngày 19-20/10/2023 tại khách sạn Holiday Inn, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện được thiết kế gồm hai hoạt động chính - hội nghị tọa đàm và triển lãm giao thương.


Lĩnh vực thương mại điện tử (e-commerce) đang bùng nổ tại Việt Nam trong những năm gần đây đã nhanh chóng bắt kịp các nước trong khu vực ASEAN và Dibee rất vui mừng được trở thành một phần trong sự tăng trưởng này. Thông qua việc tham gia sự kiện Smart Delivery Vietnam Expo 2023, chúng tôi mong muốn giới thiệu giải pháp công nghệ Dibee cho phép các doanh nghiệp vận hành đội xe hiệu quả, tiết kiệm chi phí, từ đó, hỗ trợ cải thiện năng lực cạnh tranh.

Dibee tham dự triển lãm tại Smart Delivery Vietnam Expo 2023

Điểm nổi bật của sự kiện phải kể đến cơ hội kết nối với hơn 1000 quản lý cấp cao, người có sức ảnh hưởng và lãnh đạo các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực giao nhận nói riêng và logistics nói chung tại Việt Nam. Người tham dự sẽ có cơ hội lắng nghe chia sẻ từ hơn 40 diễn giả hàng đầu và chuyên gia trong ngành thông qua hơn 12 phiên hội nghị, qua đó, đem về cho mình những hiểu biết sâu sắc và nâng tấm kiến thức để tự tin gia nhập hoặc có những hoạt động đầu tư mạnh mẽ hơn trong thị trường. Ngoài ra, hai ngày triển lãm còn mang đến cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và kết nối với những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực, mở ra những cơ hội hợp tác tiềm năng.

Gian hàng A21 của Dibee tại sự kiện  Smart Delivery Vietnam Expo 2023

Tại gian hàng A21, chúng tôi hân hạnh giới thiệu giải pháp công nghệ (SaaS) Dibee, hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện mục tiêu số hóa việc thanh toán và quản lý chi phí vận hành đội xe. Dibee hiện được tin dùng bởi hơn 200 doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, có thể kể đến như logistics, cho thuê và quản lý phương tiện, sản xuất công nghiệp, FMCG, v.v. Giải pháp cung cấp:

  • Trung tâm quản lý (Smart web portal) dành cho đội ngũ quản lý - giám sát hiệu quả toàn bộ giao dịch của đội xe theo thời gian thực, thông qua hệ thống báo cáo và thông báo chính xác, tức thời. Ngoài ra, Dibee còn hỗ trợ nhà quản lý dễ dàng đối chiếu giao dịch và thu thập hóa đơn điện tử tự động, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí nhân sự cho việc vận hành.

  • Ứng dụng di động (mobile app)/thẻ thông minh (smart card) dành cho tài xế - thực hiện các giao dịch không dùng tiền mặt thông qua ví điện tử tích hợp, giúp hạn chế rủi ro gian lận.

Trân trọng kính mời Quý Khách hàng và Quý Đối tác tham gia cùng Dibee tại sự kiện Smart Delivery Vietnam Expo 2023 để trực tiếp tiếp cận những công nghệ, kiến thức, chính sách mới nhất!


--------------

Để biết thêm thông tin về giải pháp Dibee và cách mà chúng tôi hỗ trợ thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Quý Doanh nghiệp lên một tầm cao mới, vui lòng liên hệ với đội ngũ Dibee thông qua:

Commenti


bottom of page