top of page

Dibee hân hạnh tham gia Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG) 2023

Công ty TNHH Connexion Việt Nam - đơn vị phát triển giải pháp quản lý và thanh toán chi phí nhiên liệu Dibee, hân hạnh tham gia Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam (VILOG) 2023. Sự kiện diễn ra từ ngày 10-12/08 tới đây tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.


Được đồng tổ chức với Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống – Máy móc Bao bì đóng gói thực phẩm và đồ uống, sự kiện quy tụ hơn 250 doanh nghiệp tham gia triễn lãm đến từ 22 quốc gia, dự kiến đón hơn 10.000 lượt khách tham quan trong suốt 3 ngày mở cửa. VILOG 2023 hứa hẹn thu hút sự quan tâm của truyền thông, giới chuyên gia, và các công ty hàng đầu hoạt động trong đa dạng lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực logistics.


Dibee hân hạnh tham gia Triển lãm Logistics Quốc tế (VILOG) 2023

VILOG 2023 là cơ hội tuyệt vời để Connexion Việt Nam giới thiệu giải pháp Dibee, nền tảng công nghệ tiên phong giúp giải quyết các thách thức phổ biến mà Quý doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình quản lý hiệu suất đội xe và chi phí nhiên liệu.


Quý khách hàng và Quý đối tác vui lòng ghé thăm gian hàng E120, đội ngũ Dibee rất hào hứng được chia sẻ những cải tiến mới nhất của giải pháp, qua đó hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hiệu suất đội xe và chi phí nhiên liệu hiệu quả hơn.


Chúng tôi tin rằng việc tham gia Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023 là dịp để các doanh nghiệp kết nối và tăng cường khả năng thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường, đặc biệt trong các chính sách, xu hướng, và công nghệ.

Sự kiện mở cửa MIỄN PHÍ cho khách tham quan.

Connexion Việt Nam rất hân hạnh được đón tiếp Quý doanh nghiệp và Quý đối tác tại sự kiện.


--------------

Để biết thêm thông tin về giải pháp Dibee và cách thức chúng tôi nâng tầm hiệu quả quản lý hiệu suất đội xe và chi phí nhiên liệu của Quý doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với đội ngũ Dibee thông qua:

Comments


bottom of page