top of page

Logo Dibee trên đội xe SG Safety Vina: Sự công nhận của khách hàng về tính hiệu quả của giải pháp

Số hóa hoạt động thanh toán và quản lý chi phí đội xe thông qua các giải pháp công nghệ là cốt lõi trong tầm nhìn phát triển của Connexion Việt Nam. Trong bài viết lần này, chúng tôi vui mừng chia sẻ một thành tựu nhỏ, là minh chứng cho mối quan hệ đối tác tin cậy với khách hàng lâu năm - công ty TNHH SG Safety Vina (đơn vị kinh doanh trực thuộc CJ Việt Nam), một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tại Việt Nam.

Connexion Việt Nam - đơn vị phát triển giải pháp thanh toán và quản lý chi phí đội xe Dibee, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý công ty SG Safety Vina vì sự hỗ trợ nhiệt tình dành cho chúng tôi trong nỗ lực đưa hình ảnh của Dibee đến gần hơn với công chúng và khách hàng. Connexion vô cùng vinh dự khi logo của giải pháp Dibee được xuất hiện trên toàn bộ đội xe của khách hàng từ Nam ra Bắc. Chúng tôi xem đây là một biểu hiện của sự công nhận giá trị mà giải pháp mang đến cho khách hàng. Từ việc hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận công cụ và cung cấp dữ liệu để điều chỉnh chi phí nhiên liệu hợp lý đến các biện pháp phát hiện và phòng chống gian lận, cũng như số hóa quy trình quản lý, trong nhiều năm qua, Dibee tự hào đóng góp vào quá trình cải tiến việc vận hành và quản lý đội xe của SG Safety Vina.

Ngoài ra, sự hỗ trợ truyền thông của SG Safety Vina đối với Dibee cũng cho thấy cam kết của Quý công ty trong nỗ lực đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành nghề mà doanh nghiệp đang kinh doanh nói riêng cũng như những lĩnh vực mà việc quản lý hiệu quả đội xe và các chi phí liên quan đóng vai trò quyết định trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng việc ủng hộ và chia sẻ những giải pháp đã được chứng minh về tính hiệu quả trong thực tiễn như Dibee nằm trong triết lý kinh doanh tích cực mà Quý công ty theo đuổi. Connexion Việt Nam tin rằng, bên cạnh hiệu quả mà giải pháp Dibee mang lại, những đồng điệu trong tầm nhìn và triết lý kinh doanh bền vững sẽ thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty.

Dibee logo on SG Safety Vina's fleet across Vietnam

Sự ghi nhận và hỗ trợ quý báu từ những khách hàng thân thiết như SG Safety Vina đóng vai trò xúc tác cho sự đổi mới và cải tiến liên tục của Dibee. Điều này không chỉ hướng chúng tôi đến việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng mà còn tiếp sức cho tham vọng xây dựng và phát triển một hệ sinh thái kinh doanh toàn diện.

Một lần nữa, Connexion Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Quý khách hàng SG Safety Vina. Với tầm nhìn và sự tin tưởng về mối quan hệ hợp tác dài lâu với khách hàng, chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển và củng cố tính hiệu quả của giải pháp thanh toán và quản lý chi phí đội xe Dibee, góp phần vào mục tiêu tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp.

---

  • Tìm hiểu thêm thông tin về giải pháp Dibee

  • Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe do công ty SG Safety Vina cung cấp, vui lòng liên hệ Mr. Vũ Trọng Khang – Operations Manager thông qua email: trongkhang@cj.net hoặc gọi đến số hotline 0988029111.


Commentaires


bottom of page