top of page

Chia sẻ phản hồi tích cực từ khách hàng sau 3 tháng triển khai tích hợp PVOIL Easy và Dibee trên phạm vi cả nước

Công ty TNHH Connexion Việt Nam, đơn vị phát triển giải pháp công nghệ Dibee (SaaS), vui mừng cập nhật một số kết quả tích cực sau 3 tháng triển khai tích hợp giữa giải pháp thanh toán và quản lý chi phí đội xe Dibee vào chương trình thanh toán không tiền mặt PVOIL Easy trên phạm vi toàn quốc.


Chương trình tích hợp kỹ thuật giữa hai hệ thống Dibee và PVOIL Easy chính thức được triển khai vào ngày 09/09/2023, đánh dấu việc nâng tầm mối quan hệ hợp tác giữa chúng tôi với Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), một trong những nhà cung ứng nhiên liệu hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua việc tích hợp hai hệ thống, lãnh đạo đôi bên kỳ vọng nâng cấp trải nghiệm và hiệu quả hoạt động thanh toán, song song với quản lý chi phí nhiên liệu cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp.


Ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2015, giải pháp Dibee tiên phong trong việc hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp tự động hóa quy trình thanh toán và quản lý chi phí nhiên liệu của đội xe. Thông qua tích hợp kỹ thuật lần này, Dibee đã thành công mở rộng mạng lưới điểm tiếp nhiên liệu lên đến hơn 1000 cửa hàng xăng dầu trên khắp cả nước, mang đến nhiều lựa chọn và thuận tiện hơn cho khách hàng, dù là ở những khu vực xa xôi. Ở hướng ngược lại, Dibee vui mừng mang đến giải pháp quản lý chi phí nhiên liệu dựa trên dữ liệu theo thời gian thực cùng với các báo cáo và phân tích chuyên sâu. Qua đó, hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp của PVOIL số hóa toàn diện đội xe, tối ưu đồng thời hoạt động thanh toán và quản lý chi phí nhiên liệu.


Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), được thành lập vào năm 2008, được biết đến là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường với mạng lưới cửa hàng xăng dầu trải dài, liên tục được mở rộng và đặc biệt là chất lượng nhiên liệu luôn được đánh giá cao. Theo lãnh đạo đơn vị, hợp tác lần này với Dibee là một nỗ lực nghiêm túc của Tổng công ty trong cam kết chuyển đổi số, từ đó nâng cấp trải nghiệm khách hàng.


PVOIL x Dibee Partnership_VI

Ông Thomas Beurthey - Giám Đốc Điều Hành tại Connexion Việt Nam cho biết: "Sự hợp tác lần này với PVOIL là cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của giải pháp Dibee. Chúng tôi vinh hạnh có cơ hội làm việc với một đối tác chuyên nghiệp và uy tín như Tổng công ty. Hệ thống sau tích hợp hứa hẹn đem lại những trải nghiệm vượt trội trong hoạt động thanh toán và quản lý chi phí nhiên liệu cho khách hàng của đôi bên, qua đó góp phần tiết kiệm chi phí và hơn nữa là giúp cải thiện hiệu quả tổng thể hoạt động quản lý đội xe". 


Sau 3 tháng triển khai việc tích hợp thanh toán nhiên liệu tại hệ thống CHXD PVOIL thông qua ứng dụng di động Dibee, chúng tôi đã khảo sát và tổng hợp ý kiến của một số đại diện doanh nghiệp khách hàng đang hoạt động trong đa lĩnh vực về trải nghiệm sử dụng dịch vụ.  


Đại diện quản lý đội xe công ty cho thuê xe SG Safety Vina (đơn vị kinh doanh trực thuộc CJ Việt Nam) khu vực phía Bắc - Anh Anh Duy hay đại diện quản lý đội xe công ty vận tải Green Leaf Việt Nam - Anh Phan Tân đều chia sẻ cùng quan điểm. Hai anh cho biết luồng thanh toán chi phí nhiên liệu tại các cây xăng PVOIL thông qua hệ thống PVOIL Easy không gây khó khăn gì cho tài xế vì các bác tài đều được đào tạo để hiểu rõ cách thức giao dịch, mặc dù trong đội hình tài xế có những bác tài lớn tuổi. Hình thức giao dịch qua ứng dụng cũng hỗ trợ việc quản lý tốt hơn so với thẻ vật lý. Thêm một điểm cộng là từ khi Dibee tích hợp vào hệ thống PVOIL Easy thì tài xế không còn bị giới hạn tiếp nhiên liệu ở những cây xăng có ký hợp đồng trước với công ty mình mà có thể thuận tiện đổ tại bất cứ cửa hàng PVOIL nào trên cung đường di chuyển. 

PVOIL x Dibee Partnership - Customer testimonials_VI

Ngoài ra, đại diện quản lý đội xe công ty SG Safety Vina khu vực phía Nam – Anh Thanh Hùng cũng chia sẻ thêm: “Trước đây, khi khách đặt xe đi tỉnh, mình sẽ phải tìm kiếm trước cây xăng phù hợp với cung đường tài xế đi mà có liên kết với Dibee. Tuy nhiên, mọi việc giờ đã thuận tiện hơn nhiều vì tài xế có thể đổ xăng/dầu ở bất cứ cửa hàng PVOIL nào. Thêm nữa, chuỗi cửa hàng của PVOIL rất dễ tìm”. 


Phản hồi và đóng góp của khách hàng luôn là một trong những động lực thúc đẩy Dibee không ngừng nỗ lực cải thiện hiệu quả và chất lượng dịch vụ. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, với những kết quả tích cực đã đạt được, sẽ có thêm nhiều khách hàng của Dibee và PVOIL triển khai thực hiện việc thanh toán và quản lý chi phí nhiên liệu thông qua tích hợp công nghệ giữa hai hệ thống và và trải nghiệm những tiện ích mang lại. 


Để biết thêm thông tin chi tiết về thỏa thuận hợp tác, Quý Anh/Chị vui lòng tìm đọc bài viết Dibee kết hợp cùng chương trình PVOIL Easy số hóa công tác thanh toán và quản lý chi phí nhiên liệu 

 

--------------     

  

Để biết thêm thông tin về Dibee và cách mà giải pháp tiết kiệm chi phí nhiên liệu đồng thời hiện đại hóa quy trình quản lý cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:    

  • Business line: (028) 73 03 66 99    

  • Email: sales@dibee.co

  • Gửi thông tin và yêu cầu của Quý Doanh nghiệp TẠI ĐÂY

 

Comments


bottom of page