top of page
Section 01_Dibee Development - VI.png

Kể từ khi thành lập, Dibee luôn cam kết liên tục cải tiến công nghệ và nâng cấp chất lượng dịch vụ. Năm 2023, sau khoảng thời gian khó khăn vì đại dịch Covid, đã đánh dấu những bước phát triển quan trọng của chúng tôi trên hành trình hỗ trợ khách hàng số hóa hoạt động quản lý đội xe.

Dấu ấn dibee 2023

Ra Mắt Ứng Dụng Di Động Dibee
Nâng Cấp Phương Thức và Quy Trình 
Thanh Toán & Quản Lý
 Chi Phí Nhiên Liệu 

"Hiện SG Safety Vina đã thành công triển khai ứng dụng di động Dibee cho toàn bộ đội xe của công ty. Nhận thấy sự ưu việt của ứng dụng so với thẻ vật lý, chúng tôi quyết định chuyển hoàn toàn sang ứng dụng để các bác tài thực hiện giao dịch đổ xăng/dầu, qua đó giúp công ty tiết kiệm phí phát hành thẻ vật lý, đồng thời cải thiện khả năng quản lý chi phí và loại bỏ gian lận. Trong vài tháng qua, chúng tôi liên tục ghi nhận chi phí nhiên liệu giảm khoảng 8% so với định mức trung bình các tháng trước đó."
theo chia sẻ của anh Vũ Trọng Khang, Quản lý điều hành tại CJ - SG Safety Vina  

Section 02_Dibee mobile app - VI.png

Ứng dụng di động cung cấp giải pháp thanh toán nhiên liệu thân thiện với người dùng - đội ngũ tài xế, nhanh chóng và an toàn; thay thế hiệu quả cho thẻ xăng dầu vật lý. Ứng dụng cho phép đồng bộ hóa dữ liệu theo thời gian thực với Dibee web portal (trung tâm quản lý), giúp nhà quản lý kiểm soát các giao dịch, phát hiện các bất thường và thực hiện các can thiệp kịp thời, điều phối hoạt động tiếp nhiên liệu hiệu quả hơn.

Tăng Trưởng Trong Khó Khăn
Mở rộng danh sách khách hàng

Mục-03-Thu hút khách hàng

Trong năm 2023, Dibee đã tiếp cận thành công 36 khách hàng mới và duy trì mức tăng trưởng ổn định, bất chấp những thách thức kinh tế. Chân dung khách hàng mới tiếp tục giữ được sự đa dạng từ nhiều ngành nghề như logistics, sản xuất, thương mại cho đến

quy mô đội xe từ vài chục đến vài trăm phương tiện, cho thấy khả năng đáp ứng linh hoạt của giải pháp Dibee với nhu cầu và

quy mô doanh nghiệp khác nhau.

 

Với bối cảnh kinh tế nhiều biến động, việc tiếp tục nhận được sự

tin tưởng của khách hàng mới và duy trì được khách hàng hiện tại là minh chứng rõ nét nhất về mức độ hiệu quả và giá trị thực tế

của giải pháp Dibee.  

Thúc Đẩy Sức Mạnh Tổng Hợp   
Thiết Lập Quan Hệ Đối Tác Với PVOIL Và VDTC  

Connexion Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể trong quan hệ đối tác. Cụ thể, việc hợp tác với Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã giúp Dibee mở rộng hệ thống cửa hàng xăng dầu liên kết, cho phép khách hàng đổ xăng thuận tiện hơn tại 1000 điểm trên toàn quốc, từ các đơn vị cung ứng nhiên liệu uy tín như Petrolimex, PVOIL, SIS, SFC, HFC, Tín Nghĩa, v.v. 

Section 04_PVOIL x Dibee Partnership - VI.png
Tích hợp Epass

Ngoài ra, việc tích hợp với VDTC - đơn vị triển khai hệ thống thu phí tự động ETC EPass cung cấp khả năng thanh toán và quản lý phí đường bộ không dừng ngay trên hệ thống Dibee, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý các loại chi phí đội xe chỉ trên một hệ thống duy nhất.

Two Men Shaking Hands

Chương Trình
 

Section 05 - Dibee Referral Program - VI.png

Trở Lại Với Những Cập Nhật Mới

Để thúc đẩy phát triển kinh doanh, Dibee đã tái tung chương trình Giới thiệu khách hàng và truyền thông đến các khách hàng và đối tác một số cập nhật và mức thưởng hấp dẫn hơn. Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý Anh/Chị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email sales@dibee.co hoặc truy cập trang
Trở Thành Đối Tác Giới Thiệu Khách Hàng

Dibee và Sự Kiện
Trong Lĩnh Vực Logistics, Phát Triển Bền Vững và Công Nghệ Tài Chính 

Xuyên suốt những năm vừa qua, Connexion Việt Nam đã tích cực tham gia nhiều sự kiện với đa dạng quy mô, tập trung vào ba lĩnh vực chính:
Logistics, Phát triển bền vững và
Công nghệ tài chính. 

Việc có mặt tại các sự kiện chuyên ngành, sát sườn với lĩnh vực kinh doanh thể hiện nỗ lực của chúng tôi trong việc tiếp cận và hỗ trợ các doanh nghiệp sở hữu đội xe tối ưu chi phí nhiên liệu thông qua số hóa quy trình thanh toán và quản lý hiện tại. 

Phần06-Sự kiện
Modern Building

Dibee và Những Bước Đường Phát Triển

Dibee đã có những đầu tư nhất định vào hoạt động truyền thông trong thời gian gần đây, đặc biệt tập trung vào việc
cập nhật đến công chúng những thay đổi và thành tựu mà chúng tôi đạt được trong những năm vừa qua.  

Dibee và Báo Chí
Một Số Bài Viết Đăng Tải Trên Tạp Chí Vietnam Logistics Review và Các Tạp Chí Chuyên Ngành Khác

Năm 2023 đánh dấu sự trở lại đường đua với những hoạt động
truyền thông tích cực từ Dibee, không thể không kể đến loạt bài được đăng tải trên Tạp Chí Vietnam Logistics Review và một số đơn vị báo chí uy tín khác như Haiquanonline, Trang Thông Tin Điện Tử Logistics Việt Nam, Báo Nhịp Cầu Đầu Tư, chia sẻ hành trình phát triển của chúng tôi, những giá trị trao đến khách hàng thông qua mở rộng hợp tác với các đối tác cung ứng nhiên liệu và công nghệ, cũng như cam kết của Dibee trong việc tiếp tục nâng cấp trải nghiệm khách hàng, phát triển các tính năng để ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng và xu hướng của nền kinh tế.

Mục08-Dibee-on-the-news
Section 09_2024 Boost.png

Những Dự Định Trong Năm 2024

Để chuẩn bị cho một năm còn nhiều thách thức nhưng cũng đầy triển vọng, Dibee đang tích cực làm việc với các đối tác
công nghệ, tài chính và đơn vị cung ứng nhiên liệu nhằm mở rộng năng lực của giải pháp Dibee trong bức tranh chung về
vận hành và quản lý đội xe.   

Dibee hiện đang ấp ủ một dự án tập trung vào phát triển một giải pháp mới để đo lường và phân tích lượng khí thải carbon của phương tiện giao thông. Sáng kiến này nhằm chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp và Chính phủ trong nỗ lực giảm phát thải khí nhà kính, góp phần thực hiện mục tiêu đạt Net Zero vào năm 2050 của Việt Nam.  

Thông Điệp Từ Lãnh Đạo Doanh Nghiệp

Mục 10-Thư-của Lãnh Đạo Công Ty

Thomas Beurthey
Giám Đốc Điều Hành tại Connexion Việt Nam 

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác, 

Một năm đầy biến động không chỉ với chúng tôi mà còn với nhiều doanh nghiệp đã khép lại. Năm 2023, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách và Quý đối tác, chúng tôi đã có những bước tiến rõ rệt và gặt hái một số thành công, bất chấp những khó khăn chung của nền kinh tế. 

Thay mặt Connexion Vietnam, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách và Quý đối tác đã cho chúng tôi cơ hội đồng hành trong suốt thời gian qua. Để đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi luôn ý thức nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Trong năm 2024, Dibee sẽ tiếp tục hoàn thiện giải pháp và nâng cấp chất lượng dịch vụ thông qua những dự án đầy hứa hẹn. Với vai trò là người lãnh đạo, tôi mong rằng những nỗ lực của đội ngũ nhân sự Dibee sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực, từ đó, vun bồi mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và đối tác. 

Trong tâm thế hân hoan chào đón năm mới, chúng tôi hy vọng Anh/Chị và Quý doanh nghiệp luôn giữ cho mình sự kiên định, tinh thần sáng tạo - đổi mới, dám nghĩ dám làm để mạnh mẽ vượt qua bất kỳ trở ngại nào. 

Một lần nữa, công ty Connexion Việt Nam và đội ngũ phát triển giải pháp Dibee xin được gửi tới Quý khách và Quý đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Anh/Chị và gia đình một mùa xuân mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. 

Trân trọng, 

bottom of page