top of page

Dibee kết hợp cùng chương trình PVOIL Easy số hóa công tác thanh toán và quản lý chi phí nhiên liệu

Connexion Việt Nam hân hạnh thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), một trong những nhà cung ứng nhiên liệu lớn và uy tín hàng đầu cả nước. Tích hợp kỹ thuật liền mạch giữa ứng dụng di động Dibee và mạng lưới thanh toán PVOIL Easy được kỳ vọng sẽ nâng cấp trải nghiệm tiếp nhiên liệu của khách hàng tại hệ thống cửa hàng xăng dầu trực thuộc PVOIL.


Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Dibee luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ chất lượng cũng như liên tục được cải tiến. Vì vậy, lần hợp tác này với PVOIL đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Dibee, thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mang đến nhiều giá trị thiết thực hơn cho khách hàng. Thông qua việc hợp tác, Connexion Việt Nam đã mở rộng mạng lưới cửa hàng xăng dầu (CHXD) lên đến hơn 1000 điểm trên khắp Việt Nam. Từ nay, khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm về chất lượng nhiên liệu và tính an toàn khi thanh toán tại hệ thống cây xăng liên kết, bao gồm toàn bộ chuỗi cửa hàng của PVOIL thông qua ứng dụng di động Dibee.


Hợp tác chiến lược giữa hai công ty không chỉ dừng lại ở quy trình thanh toán điện tử. Dibee vui mừng mang đến giải pháp quản lý chi phí nhiên liệu dựa trên dữ liệu theo thời gian thực cùng với các báo cáo và phân tích chuyên sâu. Qua đó, hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp của PVOIL số hóa toàn diện đội xe, tối ưu đồng thời hoạt động thanh toán và quản lý chi phí nhiên liệu.

PVOIL hợp tác cùng PVOIL trong chương trình PVOIL Easy

Về Connexion Việt Nam và giải pháp Dibee:


Connexion Việt Nam là công ty công nghệ có vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Gia nhập thị trường Việt Nam từ những năm 2015, công ty liên tục phát triển giải pháp công nghệ Dibee trở thành một trong những giải pháp đắc lực không thể thiếu với các doanh nghiệp sở hữu đội xe.


Dibee là giải pháp công nghệ (SaaS) tiên phong hỗ trợ các khách hàng vận hành đội xe hiệu quả, tối ưu chi phí nhiên liệu và triển khai việc thanh toán không tiền mặt một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ví điện tử Dibee tích hợp trong giải pháp được cấp phép bởi ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đem đến sự an toàn và bảo mật cho mọi giao dịch.


Giải pháp Dibee gồm hai thành phần chính:

  1. Trung tâm quản lý (Web portal) dành cho chủ doanh nghiệp, đội ngũ quản lý đội xe, và bộ phận Kế toán, thực hiện chức năng quản lý và giám sát chặt chẽ các giao dịch chi tiêu xăng dầu.

  2. Ứng dụng di động (Mobile application) dành cho đội ngũ tài xế, thực hiện chức năng thanh toán điện tử.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã và đang phục vụ hơn 200 khách hàng, sở hữu trên 5000 phương tiện, hoạt động trong đa dạng các lĩnh vực, bao gồm logistics, vận tải, cho thuê xe, sản xuất và chế tạo, F&B, v.v.

Về Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) và chương trình PVOIL Easy:


Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP PVOIL là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN). PVOIL là một trong những nhà cung ứng nhiên liệu lớn và uy tín nhất cả nước. Là doanh nghiệp hàng đầu thị trường với mạng lưới CHXD dày đặc cũng như nguồn nhiên liệu chất lượng cao, PVOIL đã có những dự án đón đầu làn sóng chuyển đổi số. Thông qua chương trình PVOIL Easy, tổng công ty đã và đang thực hiện việc số hóa phương thức thanh toán nhiên liệu của khách hàng bằng cách thiết lập quan hệ đối tác với các ngân hàng, công ty fintech và công nghệ uy tín. Dibee rất hân hạnh trở thành đối tác thanh toán tin cậy tiếp theo trên hành trình phát triển và phụng sự khách hàng của PVOIL.

Chương trình tích hợp kỹ thuật giữa Dibee và PVOIL Easy chính thức được triển khai vào ngày 09/09/2023, đánh dấu sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty. Connexion Vietnam rất vui mừng đem đến cho khách hàng của hai bên trải nghiệm quy trình thanh toán nhiên liệu điện tử tiện lợi và nhanh chóng. Theo dõi Dibee để cập nhật các thông tin và kiến thức mới nhất về hành trình số hóa hoạt động thanh toán và quản lý chi phí đội xe tại Việt Nam của chúng tôi.Để biết thêm thông tin chi tiết về tích hợp kỹ thuật và quy trình kích hoạt thanh toán không tiền mặt tại các CHXD của PVOIL, vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng của Dibee thông qua:


コメント


bottom of page