top of page
Sustainability web page - Hero banner-01.jpg

Giải Pháp Phát Triển Bền Vững cho
Chủ đội xe, Nhà thầu dịch vụ logistics (3PL) và Đơn vị vận chuyển hàng hóa

Tiên phong trong đo lường, báo cáocấp chứng nhận cho các dự án hướng đến mục tiêu giảm phát thải nhà kính. Chúng tôi tuân thủ khung chương trình GLEC nhằm cung cấp dữ liệu chính xác, từ đó đồng hành hiệu quả cùng doanh nghiệp trong việc lên kế hoạch thực thi các chiến lược trung hòa, bù đắp và giảm thiểu khí thải. Giải pháp được thiết kế để phù hợp với các đặc thù của thị trường Việt Nam.

Bắt đầu hoàn toàn MIỄN PHÍ. Tùy chỉnh theo yêu cầu và quy mô doanh nghiệp.

Thân thiện với người dùng.

Vì sao nên lựa chọn dibee

Tuân thủ khung chương trình GLEC, kết hợp với dữ liệu tại địa phương – phù hợp với tiêu chuẩn của Hội đồng Toàn cầu về Khí thải Logistics (The Global Logistics Emissions Council - GLEC).

Là trung gian cung cấp dịch vụ và kết nối các đối tác trong hệ sinh thái, Dibee có được vị thế trung lập nhằm đảm bảo tính minh bạch và xác thực của dữ liệu đầu vào, từ đó tăng độ tin cậy trong việc tính toán mức phát thải.

Hơn 09 năm phục vụ các công ty vận tải và logistics lớn tại Việt Nam, chúng tôi có bề dày chuyên môn, mức độ thấu hiểu thị trường và khả năng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

[Illu] ​Neutral position resulting in trusworthy calculations.png
[Illu] ​Neutral position resulting in trusworthy calculations (2).png
[Illu] ​Domain expertise.png
[Sample] GLEC accredited certificate, issued by Dibee (700 x 700 px).jpg

Cách thức giải pháp hoạt động

Đo lường và báo cáo phát thải

Dễ dàng tính toán khí thải phương tiện thông qua công nghệ và hệ thống thu thập dữ liệu toàn diện. Các báo cáo được xây dựng dựa trên đầu vào đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp ra được phương hướng cụ thể cho kế hoạch hành động.

[Illu] ​Emissions measurement and reporting.png

Bằng chứng cho những nỗ lực giảm

tác động tiêu cực lên môi trường của doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ được cấp chứng nhận cho các hoạt động/dự án bù đắp carbon, trung hòa và giảm phát thải. Chứng nhận được cấp bởi Dibee, tuân thủ khung GLEC và được công nhận ở cả cấp quốc gia và trên toàn cầu.

[Illu] ​Proof your positive environmental impact.png

Giải pháp bù đắp phát thải sinh ra từ

hoạt động kinh doanh với số liệu được xác thực

Hoạt động kinh doanh đặc thù không tránh khỏi việc phát thải, vì vậy, chứng nhận cung cấp bởi Dibee giúp xác thực mức độ bù đắp phát thải của doanh nghiệp thông qua việc mua tín chỉ carbon chất lượng cao và đã được xác minh.

[Illu] ​Address unavoidable emissions with verified offsets .png

Thu hút khách hàng mới và cải thiện mức tín nhiệm của khách hàng hiện tại

[Vector] Attract new clients and foster loyalty.png

Có được lợi thế cạnh tranh trong các buổi đấu thầu và củng cố hình ảnh thương hiệu thông qua tiên phong thực thi

chiến lược ESG.

Đón đầu các quy định

sắp được ban hành

[Vector] Be regulation-readyster loyalty.png

Đảm bảo tuân thủ các quy định về môi trường và phát triển bền vững sắp được ban hành bởi các cơ quan có thẩm quyền. Sẵn sàng đáp ứng mong đợi của các bên liên quan, bao gồm bản thân doanh nghiệp, nhà cung cấp và khách hàng. Đồng thời, tránh được các khoản phạt tài chính cũng như sẵn sàng cho hoạt động kiểm toán với

sự hỗ trợ của Dibee.

Giải pháp tùy chỉnh cho

nhà lãnh đạo có tầm nhìn và trách nhiệm

[Vector] Tailored solutions for responsible leadership.png

Giải pháp Dibee phù hợp với đa dạng yêu cầu và quy mô doanh nghiệp, đóng góp đắc lực vào hoạt động hiện tại và chiến lược tương lai. Dibee giúp doanh nghiệp xác định mức độ tác động và đảm bảo thực hiện hiệu quả các dự án vì môi trường, tích hợp mượt mà vào chiến lược phát triển tổng thể trong dài hạn.

dibee tự hào được phục vụ hơn 200 doanh nghiệp
số hóa hoạt động quản lý đội xe và hướng đến mục tiêu
đồng hành cùng khách hàng trong chiến lược ESG.

Sustainability web page - CTA banner.jpg
Dẫn đầu xu hướng với vị thế tiên phong!

Vui lòng để lại thông tin và các chuyên gia của Dibee

sẽ sớm liên hệ lại.

Cảm ơn bạn đã liên hệ!

Những câu hỏi thường gặp

 1. dibee là gì và làm thế nào mà dibee có khả năng cung cấp giải pháp này?

  dibee là giải pháp thanh toán và quản lý chi phí giúp doanh nghiệp số hóa việc vận hành đội xe. Tận dụng chuyên môn và cơ sở dữ liệu lớn về đội xe của khách hàng, chúng tôi đang ngày càng mở rộng các mô-đun tính năng lấy đội xe làm trung tâm. Một trong số đó là bộ giải pháp về đo lượng, báo cáo và cấp chứng nhận liên quan tới phát thải phương tiện, hỗ trợ khách hàng từng bước chuyển đổi sang chiến lược phát triển bền vững.
   

 2. Đối tượng nào sẽ được hưởng lợi từ các giải pháp của Dibee?

  Các giải pháp của dibee được thiết kế cho ba nhóm đối tượng chính: doanh nghiệp sở hữu đội xe, nhà thầu dịch vụ logistics (3PL) đơn vị vận chuyển hàng hóa (carrier/trucking company). Chúng tôi phục vụ doanh nghiệp ở mọi quy mô, cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và góp phần thực hiện hóa các chiến lược trong tương lai của doanh nghiệp.
   

 3. "Bù đắp phát thải được xác thực" là gì và hoạt động như thế nào?

  Bù đắp được xác thực là các tín chỉ carbon chất lượng cao đại diện cho việc giảm lượng khí thải nhà kính (GHG). Doanh nghiệp có thể mua các tín chỉ này, bắt đầu từ đơn vị 1 tấn để bù đắp lượng khí thải phát sinh trong quá trình hoạt động. Việc bù đắp phát thải này nhằm thúc đẩy doanh nghiệp và các bên liên quan chung tay đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững của quốc gia và trên toàn cầu.
   

 4. Mức độ và phạm vi công nhận các chứng nhận do dibee phát hành?

  Các chứng nhận về bù đắp, trung hòa carbon và giảm phát thải của chúng tôi tuân thủ khung GLEC (Global Logistics Emissions Council). Đây là bộ khung đạt chuẩn toàn cầu và đang được nhiều quốc gia, doanh nghiệp tham khảo ứng dụng. Khung GLEC tập trung vào việc tính toán và xuất báo cáo phát thải từ các hoạt động logistics trong chuỗi cung ứng. Việc tuân thủ khung GLEC đảm bảo cho các chứng nhận mà dibee phát hành đều dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận ở cả mặt bằng quốc gia cũng như trên toàn cầu, giúp khẳng định tính chính danh và mức độ tin cậy cho những nỗ lực vì môi trường của doanh nghiệp.
   

 5. dibee khác biệt như thế nào so với các đơn vị cung cấp dịch vụ/giải pháp tương tự?

  dibee là giải pháp tiên phong trong thanh toán và quản lý chi phí đội xe tại Việt Nam, chuyên về vận tải đường bộ. Chúng tôi cung cấp một giải pháp kết hợp hài hòa giữa công nghệ tiên tiến và khả năng tích hợp dữ liệu toàn diện với các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Với hơn 9 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và chuyên môn trong lĩnh vực vận tải đường bộ, dibee tự tin hỗ trợ hiệu quả các doanh nghiệp thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, thông qua việc cung cấp dữ liệu đáng tin cậy, hệ thống công thức tính toán chính xác và những đề xuất hành động phù hợp.
   

 6. Làm thế nào để bắt đầu sử dụng dibee?

  Doanh nghiệp có thể tìm hiểu về di
  bee và bắt đầu HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ thật dễ dàng thông qua việc điền vào biểu mẫu bên dưới hoặc gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ sales@dibee.co. Đội ngũ của dibee sẽ ngồi lại với Quý doanh nghiệp để tìm hiểu quy trình vận hành, nhu cầu, và mong đợi, từ đó đồng hành cùng doanh nghiệp trong từng mục tiêu chuyển đổi sang phát triển bền vững.
   

 7. Những dữ liệu cụ thể mà dibee thu thập để đo lường mức độ phát thải?

  dibee thu thập các dữ liệu chi tiết về hoạt động vận hành phương tiện, mức tiêu thụ nhiên liệu, quãng đường di chuyển và các số liệu liên quan khác từ đội xe của doanh nghiệp và tích hợp vào hệ thống quản lý. Các dữ liệu này sau đó được sử dụng để tính toán chính xác mức độ phát thải từ hoạt động vận tải của đội xe, tuân thủ khung GLEC để đảm bảo tính chính danh và mực độ tin cậy.
   

 8. dibee có thu bất kỳ loại chi phí nào liên quan đến giải pháp này không?

  di
  bee cam kết không thu phí cài đặt, tuy nhiên một số chi phí để duy trì và tùy chỉnh tính năng sẽ phụ thuộc vào mức độ sử dụng dịch vụ và các yêu cầu cụ thể từ doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về lợi ích cũng như các chi phí sử dụng dịch vụ một cách chính xác và cập nhật nhất.
   

 9. Các giải pháp của dibee có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu/đặc thù của từng ngành nghề/lĩnh vực không?

  Câu trả lời là , các giải pháp của di
  bee có độ linh hoạt cao vì có thể tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp hay đặc thù của từng ngành nghề/lĩnh vực. Dù doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics, sản xuất, vận tải hành khách hay bất kỳ lĩnh vực nào khác, hãy liên hệ với dibee để được tư vấn dịch vụ phù hợp với mức chi phí và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

bottom of page