top of page

Dibee tham dự Diễn đàn Liên kết phát triển logistics – Động lực tăng trưởng kinh tế Đông Nam Bộ 2023

Công ty TNHH Connexion Việt Nam - đơn vị phát triển giải pháp thanh toán và quản lý chi phí nhiên liệu Dibee, vinh dự trở thành nhà tài trợ và tham gia triển lãm tại Diễn đàn Liên kết phát triển logistics – Động lực tăng trưởng kinh tế vùng Đông Nam Bộ 2023 diễn ra vào ngày 08/09/2023 tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Là đơn vị tiên phong trong phát triển giải pháp quản lý chi phí đội xe, Connexion Việt Nam tin rằng diễn đàn lần này là cơ hội để chúng tôi học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia cũng như góp phần vào sự phát triển lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng tại khu vực Đông Nam Bộ.


Diễn đàn là sự kiện tiềm năng để Connexion Việt Nam tham gia thảo luận nhận diện điểm nghẽn trong chuỗi cung ứng khu vực cũng như tìm hiểu định hướng phát triển ngành logistics của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và các địa phương vùng kinh tế Đông Nam Bộ nói chung. Đây cũng là cơ hội lắng nghe ý kiến đóng góp, chia sẻ những giải pháp để thúc đẩy ngành logistics theo hướng liên kết vùng, mở rộng cơ hội đầu tư phát triển trung tâm logistics Cái Mép Hạ và các hạ tầng sau cảng.


Bên cạnh việc chia sẻ kiến thức chuyên môn, Connexion Việt Nam mong muốn kết nối với các đơn vị doanh nghiệp và khách mời tham gia nhằm trao đổi thông tin, kiến thức và khám phá những cơ hội hợp tác triển vọng. Hội nghị quy tụ hơn 500 khách mời, với sự tham gia của các lãnh đạo Bộ, Ban ngành, địa phương cùng các giám đốc điều hành, quản lý cấp cao, cũng như chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề liên quan đến sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng.


Connexion Việt Nam tin rằng bằng việc chung tay vào sự phát triển của hệ sinh thái chuỗi cung ứng khu vực Đông Nam Bộ, chúng tôi sẽ tích cực góp phần thúc đẩy số hóa ngành logistics thông qua công nghệ một cách bền vững và hiệu quả, đồng thời cải thiện sự hài lòng của khách hàng, đối tác cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.


Dibee tham dự Diễn đàn Liên kết phát triển logistics – Động lực tăng trưởng kinh tế Đông Nam Bộ 2023

Đến với Diễn đàn lần này, tại gian hàng số 10, chúng tôi hân hạnh giới thiệu giải pháp công nghệ (SaaS) Dibee, hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện mục tiêu số hóa việc thanh toán và quản lý chi phí vận hành đội xe. Dibee hiện được tin dùng bởi hơn 200 doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, có thể kể đến như logistics, cho thuê và quản lý phương tiện, sản xuất công nghiệp, FMCG, v.v. Giải pháp cung cấp:

  • Trung tâm quản lý (Smart web portal) dành cho đội ngũ quản lý - giám sát hiệu quả toàn bộ giao dịch của đội xe theo thời gian thực, thông qua hệ thống báo cáo và thông báo chính xác, tức thời. Ngoài ra, Dibee còn hỗ trợ nhà quản lý dễ dàng đối chiếu giao dịch và thu thập hóa đơn điện tử tự động, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí nhân sự cho việc vận hành.

  • Ứng dụng di động (mobile app)/thẻ thông minh (smart card) dành cho tài xế - thực hiện các giao dịch không dùng tiền mặt thông qua ví điện tử tích hợp, giúp hạn chế rủi ro gian lận.

Một lần nữa, Connexion Việt Nam vinh hạnh có mặt tại Diễn đàn Liên kết phát triển logistics – Động lực tăng trưởng kinh tế vùng Đông Nam Bộ 2023 và mong muốn kết nối với các doanh nghiệp trong đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Kính chúc hội nghị sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. --------------

Để biết thêm thông tin về giải pháp Dibee và cách mà chúng tôi hỗ trợ thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Quý Doanh nghiệp lên một tầm cao mới, vui lòng liên hệ với đội ngũ Dibee thông qua:

Comments


bottom of page