Giải pháp tích hợp quản lý và thanh toán nhiên liệu cho đội xe

Dibee là giải pháp duy nhất cho phép bạn đồng thời quản lý chi phí nhiên liệu và thanh toán điện tử an toàn, bảo mật trên nền tảng thời gian thực tế.

Kiểm soát mọi hoạt động quản lý nhiên liệu trên một nền tảng duy nhất

Dibee là nền tảng trực tuyến có thể dễ dàng truy cập từ bất kỳ thiết bị nào, giúp bạn quản lý chi phí đội xe hiệu quả, đồng thời thực hiện giao dịch thanh toán điện tử an toàn và bảo mật. Với khả năng cung cấp dữ liệu chính xác, thông tin minh bạch cùng giao diện thân thiện với người dùng, Dibee là trợ thủ đắc lực cho tài xế, quản lý đội xe, bộ phận tài chính kế toán cũng như chủ doanh nghiệp.

Quản lý nhiên liệu, tiết kiệm chi phí và tối ưu quy trình hoạt động chưa bao giờ dễ dàng và bảo mật đến thế.

Dibee chính là giải pháp bạn có thể đặt niềm tin.

Tuyệt vời hơn nữa, Dibee còn có thể dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp của bạn. 

An Tâm 

Với Dibee, bạn luôn nắm được thời gian và thông tin của từng giao dịch mua bán xăng dầu. Gạt đi mọi lo lắng vì giờ đây quy trình quản lý chi phí nhiên liệu và hoạt động đội xe đã trở nên hoàn toàn minh bạch, hiệu quả.

Giảm Thiểu Công Việc Giấy Tờ

Mọi dữ liệu được tích hợp lưu trữ trên một nền tảng duy nhất của Dibee, bạn có thể truy xuất báo cáo quản lý nhiên liệu nhanh chóng, chính xác chỉ với vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, Dibee giúp bạn giảm gánh nặng hành chính nhờ cắt giảm quy trình nhập liệu thủ công, cho phép phê duyệt giao dịch cũng như thu thập chứng từ, hóa đơn VAT nhanh chóng.

Kiểm Soát Trong Tầm Tay

Dibee hiểu rằng quản lý đội xe là nhiệm vụ không hề dễ dàng, cho dù đội xe của bạn hoạt động liên tỉnh hay xuyên quốc gia. Do đó, Dibee chia sẻ khó khăn với bạn bằng cách hỗ trợ bạn quản kiểm soát chi phí trong mọi tình huống. Với bảng điều khiển tùy biến cùng các tính năng độc đáo của Dibee, bạn có thể dễ dàng rà soát, phê duyệt và phân tích chi phí nhiên liệu.

Tối Ưu Hóa Thời Gian

Với Dibee, tài xế không phải thanh toán tiền mặt hay xuất trình phiếu xăng dầu, cũng như không mất thời gian chờ đợi lấy hóa đơn. Từ nay, việc đổ nhiên liệu sẽ không còn làm ảnh hưởng đến thời gian di chuyển của tài xế nữa.

Đơn Giản Và Hiệu Quả

Đối chiếu chứng từ chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Nhờ khả năng cung cấp cơ sở dữ liệu nhất quán, cùng báo cáo phân tích tình hình sử dụng nhiên liệu chính xác, Dibee giúp loại bỏ hoàn toàn khả năng sai lệch số liệu. Cho dù đội xe của bạn có quy mô như thế nào, đối soát chứng từ và tính toán chi phí giờ đây sẽ không còn căng thẳng và mất thời gian nữa.

Chuyên gia toàn cầu

 Thấu hiểu địa phương

Bạn đã sẵn sàng phát triển doanh nghiệp lớn mạnh hơn ngay hôm nay?

Bắt đầu TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ ngay!

Dễ dàng

như 1, 2, 3

Được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giải pháp Dibee được xây dựng nhằm dễ dàng sử dụng với tất cả mọi người. Đăng nhập đơn giản, điều hướng dễ dàng với giao diện thân thiện cùng các tính năng và công cụ được sắp xếp hợp lý của Dibee. 

Làm ít hơn,

hiệu quả nhiều hơn 

Nhờ khả năng tích hợp lưu trữ và phân tích mọi dữ liệu trên một nền tảng duy nhất, Dibee giúp bạn truy xuất báo cáo quản lý hoạt động đội xe nhanh chóng và chính xác chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cắt giảm chi phí

tối đa hóa lợi nhuận

Mọi giao dịch mua nhiên liệu sẽ được nhân sự chuyên trách phê duyệt và xử lý từ xa thông qua nền tảng trực tuyến của Dibee. Nếu có bất kỳ giao dịch bất thường, hay phương tiện tiêu thụ nhiên liệu vượt quá hạn mức cho phép, hệ thống sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức. 

Khách hàng nói gì về Dibee

Trước đây, chúng tôi luôn tìm kiếm một giải pháp cung cấp được thông tin giao dịch nhiên liệu minh bạch, trung thực. Với hệ thống quản lý và giải pháp Dibee, chúng tôi đã nắm rõ được thông tin của từng giao dịch, số lượng giao dịch và chi phí thực tế

Ông Benjamin Goodwin, Trưởng Bộ phận Thu Mua

 Công ty Insee Việt Nam 

Công ty TNHH Connexion Việt Nam
Mã số thuế: 0313104776

 

Lầu 6, Tòa nhà The Galleria Metro 6

59 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

cskh@dibee.co

(028) 73 03 66 99

Hãy Kết Nối

Đăng ký nhận bản tin. 
Cùng chia sẻ kinh nghiệm hữu ích và tin tức cập nhật hàng tuần tới hộp thư của bạn

  • LinkedIn
  • Facebook
  • YouTube

©2020 by Công ty TNHH Connexion Việt Nam.