top of page

Giải pháp tích hợp thanh toán và quản lý nhiên liệu
cho đội xe

Hỗ trợ doanh nghiệp thanh toán điện tử nhanh chóng, an toàn, và bảo mật, song song với quản lý chi phí nhiên liệu theo thời gian thực.

Tập trung mọi hoạt động quản lý nhiên liệu trên một nền tảng duy nhất

Dibee là nền tảng trực tuyến, dễ dàng truy cập trên mọi thiết bị, hỗ trợ quản lý chi phí đội xe hiệu quả, đồng thời cho phép thực hiện thanh toán điện tử an toàn, bảo mật và nhanh chóng.

 

Với khả năng cung cấp dữ liệu chính xác, thông tin minh bạch cùng giao diện thân thiện với người dùng, Dibee chính là trợ thủ đắc lực trong công việc cho chủ doanh nghiệp, đội ngũ quản lý, bộ phận kế toán và tài xế.

Quản lý nhiên liệu, tiết kiệm chi phí và tối ưu quy trình hoạt động chưa bao giờ dễ dàng và bảo mật đến thế. Ngoài ra, Dibee có thể dễ dàng được tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp. 

Steering Wheel Controls

Thao tác dễ dàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Dibee được phát triển theo hướng dễ tiếp cận với tất cả các đối tượng liên quan trong quy trình thanh toán và quản lý.

 

  • Đăng nhập đơn giản

  • Điều hướng dễ dàng với giao diện thân thiện

  • Các tính năng và công cụ được sắp xếp hợp lý

Làm ít nhưng hiệu quả hơn 

Nhờ khả năng tích hợp lưu trữ và phân tích mọi dữ liệu trên một nền tảng duy nhất, Dibee cho phép truy xuất các báo cáo quản lý hoạt động đội xe nhanh chóng và chính xác chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cắt giảm chi phí,
tối đa hóa lợi nhuận

Mọi giao dịch mua nhiên liệu sẽ được nhân sự chuyên trách phê duyệt và xử lý từ xa thông qua nền tảng trực tuyến. Nếu có bất kỳ giao dịch bất thường, hay phương tiện tiêu thụ nhiên liệu vượt quá hạn mức cho phép, hệ thống sẽ gửi thông báo đến bộ phận quản lý ngay lập tức. 

doanh nhân nhìn vào quận mới

An Tâm 

Với Dibee, bạn luôn nắm được thời gian và thông tin của từng giao dịch mua bán xăng dầu. Gạt đi mọi lo lắng vì giờ đây quy trình quản lý chi phí nhiên liệu và hoạt động đội xe đã trở nên hoàn toàn minh bạch, hiệu quả.

Giảm Thiểu Công Việc Giấy Tờ

Thay vì phải làm việc với những file Excel rời rạc và nhập liệu thủ công, các tính năng tự động của Dibee giúp giảm gánh nặng hành chính nhờ cắt giảm quy trình nhập liệu thủ công, cho phép phê duyệt giao dịch cũng như thu thập chứng từ, hóa đơn VAT nhanh chóng cũng như tự động xuất báo cáo thông qua dữ liệu ghi nhận trên hệ thống.

làm việc theo nhóm
fleet-manager

Kiểm Soát Trong Tầm Tay

Chúng tôi hiểu rằng quản lý đội xe là nhiệm vụ không dễ dàng, cho dù đội xe hoạt động liên tỉnh hay xuyên quốc gia. Dibee chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp thông qua khả năng hỗ trợ quản kiểm soát hiệu quả chi phí trong mọi tình huống. Với trình quản lý dễ dàng tùy chỉnh theo quy trình của công ty, người quản lý sẽ dễ dàng rà soát, phê duyệt và phân tích tình hình chi tiêu nhiên liệu và đưa ra những phương án cải thiện phù hợp.

Tối Ưu Thời Gian

Với ứng dụng di động tích hợp các tính năng vượt trội so với hình thức thẻ vật lý thông thường, tài xế không cần thanh toán tiền mặt hay xuất trình phiếu xăng dầu, cũng như mất thời gian chờ lấy hóa đơn. Từ đó, giảm thiểu ảnh hưởng đến thời gian di chuyển của tài xế.

vui-lái-lái-xe-xe buýt liên tỉnh
bơm xăng

Đơn Giản Và Hiệu Quả

Đối chiếu chứng từ luôn là công việc mất nhiều năng lượng. Nhờ khả năng cung cấp dữ liệu nhất quán cùng hệ thống báo cáo phân tích tình hình sử dụng nhiên liệu chính xác, Dibee loại bỏ nguy cơ sai lệch số liệu.

 

Dù đội xe ở quy mô nào, đối soát chứng từ và tính toán chi phí sẽ không còn căng thẳng và mất nhiều thời gian nữa.

Phản hồi từ khách hàng của Dibee | Green Leaf Việt Nam - Công ty thuộc lĩnh vực cho thuê xe
Phát video

Khách hàng Green Leaf Việt Nam nói gì về dibee

500+ phương tiện

Giảm 10% chi phí nhiên liệu

100% thanh toán số

Quy trình TỰ ĐỘNG với dữ liệu theo THỜI GIAN THỰC

Phát hiện và ngăn ngừa
GIAN LẬN & LÃNG PHÍ

Hỗ trợ 200+ khách hàng doanh nghiệp tối ưu
hoạt động quản lý phương tiện và chi phí nhiên liệu

Sẵn sàng phát triển doanh nghiệp của bạn
lớn mạnh hơn
ngay hôm nay?

Business Meeting

Chuyên gia toàn cầu

 Thấu hiểu địa phương

Khách hàng nói về dibee

​Trước đây, Insee luôn tìm kiếm một giải pháp cung cấp được thông tin giao dịch nhiên liệu minh bạch và trung thực. Với hệ thống quản lý của giải pháp Dibee, chúng tôi đã nắm rõ được thông tin của từng giao dịch,
số lượng giao dịch cũng như chi phí thực tế.

Ông Benjamin Goodwin, Trưởng Bộ phận Thu Mua

 Công ty Insee Việt Nam 

bottom of page