top of page
insee-banner.png

TỔNG QUAN

Insee Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Siam City Cement Public Company Limited (SCCC), hiện là một trong những tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu trong khu vực.

 Ra đời vào năm 1994, đến nay các sản phẩm của INSEE đã được tin dùng tại nhiều tòa nhà và công trình mang tính biểu tượng ở miền Nam Việt Nam.

1 nhà máy 4 trạm nghiền xi măng

15 xe ô tô chuyên chở nhân sự

THÁCH THỨC

Đội ngũ quản ly luôn tìm kiếm giải pháp giúp cải thiện tính minh bạch trong mỗi giao dịch nhiên liệu vì hàng tháng, doanh nghiệp phải chi trả nhiều khoản chi phí lớn để duy trì vận hành đội xe bao gồm lương thưởng cho tài xế, chi phí nhiên liệu, bảo trì bảo dưỡng, v.v., trong đó chi phí nhiên liệu chiếm một phần rất lớn.

  • Tình trạng thiếu minh bạch về thông tin giao dịch nhiên liệu khiến Ban lãnh đạo khó nắm bắt được tình hình sử dụng nhiên liệu thực tế. 

the-challenge.png

Bên cạnh đó, Insee cũng tìm kiếm một giải pháp quản lý hiệu suất của đội xe.

  • Do khối lượng nhiên liệu đổ hàng tháng là rất lớn, Ban lãnh đạo Insee tin rằng đội xe đang sử dụng nhiên liệu chưa hiệu quả, tuy nhiên chưa tìm ra điểm bất hợp lý.

GIẢI PHÁP & KẾT QUẢ

the-result.png
the-solution.png

Tiết kiệm 10% chi phí nhiên liệu số hóa quy trình vận hành

  • Dibee cho phép đội ngũ quản lý thiết lập mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của từng loại phương tiện, giúp Insee đánh giá hiệu quả hiệu suất sử dụng nhiên liệu của phương tiện và tài xế. Nhờ đó, tài xế có ý thức tiết kiệm nhiên liệu hơn, giúp giảm đáng kể khối lượng nhiên liệu tiêu thụ hàng tháng.

Giảm 70% thời gian đối chiếu chứng từ hàng tháng

  • Trên hệ thống quản lý Dibee, mọi thông tin liên quan tới giao dịch được thể hiện rõ ràng và chi tiết, chẳng hạn như chi phí thực tế của mỗi giao dịch, đổ loại nhiên liệu gì, tổng số giao dịch theo thời gian thực, v.v.

 ​​

"Dibee có hệ thống cũng như trang web giúp doanh nghiệp kiểm soát, quản lý tình hình sử dụng đội xe, mức đổ nhiên liệu trung bình và chỉ số hiệu suất của mỗi xe, tiết kiệm về thời gian, tiết kiệm về chi phí. "

Chị Phạm Ngọc Diệu, Quản lý Hành chính

Công ty Xi Măng Insee Việt Nam

Chia sẻ từ Insee Việt Nam

Skyscrapers

Khởi động hành trình số hóa đội xe của bạn NGAY HÔM NAY!

Xem thêm câu chuyện thành công của

Vietnam-Post-logo.png
greenleaftvietnam-logo.jpg
Bitis-logo.png
bottom of page